บัตรเครดิตนักศึกษา

กำหนดรายได้: มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ง่ายๆ

เป็นนักศึกษาก็มีบัตรเครดิตได้ เพราะบัตรเครดิตนักศึกษาเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ประจำปี 2022 / 2565

 

ใครว่าบัตรเครดิตจะทำได้เฉพาะคนที่มีการเงินมั่นคงเพราะงานประจำหรือมีรายได้แน่นอน เพราะบัตรเครดิตนักศึกษามีเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้สำหรับซื้อสินค้าและบริการแบบเป็นอิสระทางการเงิน เพียงมีคุณสมบัติและเอกสารครบ จะบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี หรือบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร ไม่ว่าบัตรเครดิตนักศึกษาแบบไหน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาก็ล้วนแต่มีขั้นตอนและหลักฐานในการทําบัตรเครดิตนักศึกษาคล้ายๆ กัน

 

บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี : บัตรเครดิตนักศึกษาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

เพียงคุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ เป็นนักศึกษาอายุระหว่าง 20-25 ปีจากสถาบันการศึกษาไหนก็ได้ในประเทศไทย ก็ไปสมัครทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้โดยเอกสารที่ต้องเตรียมคือบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต (สำหรับนักศึกษาต่างชาติ) และมีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ และระเบียนประวัติที่พิมพ์จากเว๊บไซต์ของมหาวิทยาลัย ที่ยืนยันสถานะนักศึกษาในปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้ก็ต้องมีสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาท 

 

โดยบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่าย มีทั้ง “บัตรเครดิต กรุงศรี นาว” ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของวัยรุ่น รับเครดิตเงินคืน 5 เปอร์เซ็นต์จากการช้อปหรือใช้จ่ายอื่นๆ และผ่อนดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานสูงสุด 10 เดือน หรือจะเป็น “บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม” ที่เครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,000 บาท และรับเงินคืน 1 เปอร์เซ็นต์ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก และสุดท้ายบัตรเครดิตนักศึกษาสำหรับนักท่องเที่ยว “บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม” ที่นอกจากยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพแล้ว ก็ยังได้เครดิตเงินคืน 3 เปอร์เซ็นต์จากร้านอาหารทั่วโลก และเป็นบัตรเครดิตนักศึกษาที่สามารถไปใช้บริการใน Airport Lounge 28 แห่งในสนามบินญี่ปุ่นอีกด้วย ในส่วนของวงเงินจากบัตรแต่ละใบ ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นในสถานะทางการเงินของผู้สมัครเป็นหลัก

 

บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร : บัตรเครดิตนักศึกษาโดยธนาคารกสิกรไทย

 

นอกจากคุณสมบัติที่ต้องเป็นนักศึกษาแล้ว คุณก็จะต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารกสิกรไทยขั้นต่ำ 15,000 บาท แต่เงื่อนไขอื่นๆ อาจจะทำให้บัตรเครดิตนักศึกษาของกสิกรไม่เหมือนบัตรเครดิตอนุมัติง่าย เพราะบัญชีเงินฝากที่ใช้ค้ำประกันต้องเป็นบัญชีออมทรัพย์ของผู้ที่ทำบัตรเอง หรือฝากประจำประเภท 3,6,12,24 และ 36 เดือน รวมถึงไม่สามารถถอนเงินจากบัญชีได้หากยังไม่ยกเลิกบัตรเครดิต และยอดเงินในบัญชีที่นำมาเป็นหลักประกัน จะต้องเท่ากับหรือมากกว่าวงเงินที่ได้รับจากบัตรเครดิตนักศึกษาที่ทำ ส่วนหลักฐานประกอบพวกสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีเงินฝากที่ใช้เป็นหลักประกัน ก็รวมถึงสัญญาจำนำสิทธิในการถอนเงินจากบัญชีเงินฝาก พร้อมติดอากรแสตมป์ 2 บาท

 

ถ้าหากต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา เพียงคุณสมบัติและเอกสารครบ ไปยื่นที่ธนาคารกสิกรใกล้บ้านคุณ บัตรที่เหมาะในฐานะบัตรเครดิตนักศึกษาจากธนาคารกสิกรไทย ก็คือ “บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด คลาสสิก กสิกรไทย” ซื้อสินค้าก็พบกับดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์จากร้านค้าที่ร่วมรายการ และในทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทก็จะได้รับ 1 คะแนนเพื่อเอาไปแลกของรางวัลต่างๆ สำหรับในส่วนของวงเงินก็ขึ้นอยู่กับการขอของทางคุณ และก็ขึ้นอยู่กับทางธนาคารว่าจะอนุมัติให้ในวงเงินเท่าไหร่

 

สิ่งที่ควรนำมาประกอบการตัดสินใจทำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา

จะสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาหรือทำบัตรเครดิตนักศึกษาไม่ว่ากับธนาคารไหน นักศึกษาผู้ทำบัตรก็จำเป็นจะต้องเข้าใจและยอมรับถึงหนี้สินที่อาจจะตามมา และต้องประเมินว่าตัวเองมีความรับผิดชอบทางการเงินมากพอที่จะทำบัตรเครดิตนักศึกษาหรือไม่ เพราะผลพวงที่ตามมาหากเกิดปัญหาขึ้นก็จะส่งผลถึงความน่าเชื่อถือทางการเงินในอนาคตด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาทที่อนุมัติเร็ว
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.83% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ktc visa platinum โปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน
กำหนดรายได้: รายได้ 25,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 15.995% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อแม่มณีบริการดีๆ สำหรับผู้ประกอบการ