สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่น่าสนใจมากในปี 2565

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเพื่อบุคคลธรรมดา

เราอาจจะรู้กันมาบ้างแล้วว่า สินเชื่อนั้นมีหลายชนิด และหนึ่งในนั้นคือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ไม่มีงานประจำ นาโนไฟแนนซ์คืออะไร สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2565 เป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาที่นำเงินไปลงทุนในการประกอบอาชีพเหมือนกับพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งก็มีหลากหลายบริษัทที่พร้อมให้บริการ แล้วสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีรายละเอียดที่แตกต่างกับสินเชื่อของธนาคารและสถาบันทางการเงินทั่ว ๆ ไป ซึ่งจะมีรายละเอียด เงื่อนไข คุณสมบัติ หรือเหมาะกับใครนั้น เราได้รวมข้อมูลมาเพื่อท่านผู้อ่านแล้วค่ะ

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สิ่งดีๆเพื่อชาวฟรีแลนซ์

หากอยากหาทุนไปประกอบอาชีพ แต่ไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือน คิดถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

นาโนไฟแนนซ์ที่ใครหลายคนเริ่มคุ้นเคยกันในปี 2022 คือสินเชื่อที่ให้บริการแก่ผู้ที่ไม่ใช่พนักงานประจำ และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่อยากนำเงินไปประกอบอาชีพ ซึ่งปัจจุบันนี้ สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย ก็มีให้บริการถึงหลายแห่ง โดยแต่ละแห่งจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน แต่ที่เหมือนกันจะเป็นเรื่องของดอกเบี้ยที่จะสูงกว่าการขอกู้ตามปกติเนื่องจากมีค่าชดเชยความเสี่ยง แต่สำหรับคนที่เคยกู้นอกระบบจะรู้เลยว่า สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ยังถือว่าดอกเบี้ยต่ำเมื่อเทียบกับกู้ผิดกฎหมาย อีกทั้งยังไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินสูง อนุมัติไว

ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาททำให้สินเชื่อนาโนออนไลน์ เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากจะนำเงินไปสร้างธุรกิจอะไรสักอย่างหรือนำเงินไปหมุนเวียนธุรกิจที่กำลังทำอยู่ ซึ่งการขอสินเชื่อ สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ แม้ดอกเบี้ยจะสูงเป็นร้อยละ 36 ต่อปี แต่เมื่อเทียบกับการไม่ตรวจสอบบูโร ไม่ร้องขอเอกสารทางการเงินอย่างหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือแสดงรายได้ ก็ถือว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ค่อนข้างตอบโจทย์แก่ยุคที่คนหันมาทำธุรกิจเป็นของตนเองแล้ว

 สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง ที่น่าสนใจ ในปี 2565

ในยุคที่คนหันมาทำงานอิสระมากขึ้น ก็มีบริษัทหลายแห่งได้ทำผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง ที่เหมาะกับผู้ที่ประกอบกิจการและมีร้านค้าเป็นของตนเอง หรือ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วน 5,000 บาทเพื่อมาหมุนเวียน รวมไปถึงสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลที่ไม่เช็คแบล็คลิส เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ทำมาหากินนั้นได้มีเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นของบริษัทไหน ก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองให้เราได้เลือกสรรตามความเหมาะสมกับตนเอง

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั้นแม้จะมีดอกเบี้ยที่สูง แต่เปิดโอกาสให้กู้ได้สำหรับเหล่าคนที่ไม่มีรายได้ประจำ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าจะกู้ไม่ผ่านแต่อย่างใด แต่อย่าลืมว่า แม้สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายจะเหมาะแก่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าขนาดไหน แต่หากประมาทและไม่บริหารจัดการการเงินให้ดี หนี้ที่ควรจะลดอาจจะเพิ่มพูนขึ้นมาเรื่อย ๆไม่จบไม่สิ้นก็ได้

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต tmb ที่สามารถแปลงเป็นเงินก้อนได้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยถูกมากพร้อมวงเงินสูง