LINE bk

กำหนดรายได้: เงินเดือน 7000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัคร LINE bk เพียงมีเงินเดือน 7000 อนุมัติไวให้ผ่อนนาน

ยืม LINE bk ดอกเบี้ยต่ำเพียง 9.99% นาน 2 เดือน

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีของลูกค้าใหม่ที่สมัคร line bk หรือสมัครไลน์ bk (สมัครไลน์บีเค) เพราะว่าทาง LINE bk กฃมีโปรโมชั่นพิเศษนั่นคือ หากท่านใดที่สมัครและผ่านการอนุมัติยืมเงินสำเร็จ ก็รับอัตราดอกเบี้ยต่ำ 9.99% นาน 2 เดือน จาก LINE bk ภายในวันที่ 16 มกราคม – 31 มีนาคม 2565

โดยจะเริ่มนับจากวันที่เบิกใช้วงเงินประเภทวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ สำหรับทุกรายการเบิกใช้วงเงินที่เข้าเงื่อนไขครบทุกข้อ ได้แก่ มีการทำรายการเบิกใช้วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไปต่อรายการ และ มีการทำรายการเบิกใช้วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ภายใน 2 เดือน (60 วัน) นับตั้งแต่วันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ เมื่อได้รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษจาก LINE bk ครบตามกำหนด หลังจากนี้ไปก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยตามปกติ 

 

วิธียืมเงินผ่าน LINE bk ฉบับรวบรัด 

การยืมเงินออนไลน์ได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก ด้วยข้อดีอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการขอกู้เงินที่มีขั้นตอนที่ง่ายสะดวก ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ รวมถึงไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินให้เหนื่อยยาก ซึ่ง LINE bk ก็ถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงิน โดยท่านสามารถดูวิธีสมัคร line bk หลังจากนั้นก็สมัครไลน์ บีเครวมถึงขอสินเชื่อผ่านไลน์หรือยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้เลย 

วิธียืมเงิน line bk มีขั้นตอนง่าย ๆ คือ ให้เข้าไปที่หน้าหลักของ LINE bk แล้วเลือกเมนู “วงเงินให้ยืม” แล้วให้กดรับทราบแล้วยอมรับข้อมูลด้วยการกดปุ่ม “สมัคร” ถัดจากนั้นให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติม ตรวจสอบข้อมูลและกด “ยืนยัน” เมื่อกดยืนยันเรียบร้อย ให้อ่านและยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ หลังจากนั้นตรวจสอบวงเงินและกด “ยอมรับ” ขั้นตอนสุดท้ายก็เป็นการยืนยันการสมัครสินเชื่อ LINE bk เพื่อให้การสมัครเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ สำหรับใครที่อยากรู้ว่า line bk อนุมัติกี่วัน โดยปกติแล้ว LINE bk จะใช้เวลาอนุมัติ 1-3 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

รีวิว LINE bk จากผู้ใช้งานจริงในเว็บไซต์ Pantip 

มีหลายท่านที่แลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับ ยืมเงิน line bk pantip กัน ซึ่งพันทิปเองก็เป็นเว็บไซต์ส่วนกลางที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันได้ ซึ่งจากความเห็นของสมาชิกที่มีต่อ LINE bk ก็พบว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในส่วนข้อดีของ LINE bk ก็เช่นว่ายืมเงินผ่านไลน์ bk ได้เงินจริง และวงเงินอนุมัติสูง บางคนติดเครดิตบูโรก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้เช่นกัน นอกจากนี้วิธียืมเงิน line bkยังง่ายดาย ไม่ยากเหมือนกู้เงินธนาคาร อีกทั้ง line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ได้อีกด้วย ส่วนข้อเสียของ LINE bk จากสมาชิกพันทิปก็มีเช่นกัน อาทิ สมัคร line bk ไม่ได้ สาเหตุมากจาก อนุมัติยาก ต้องเช็คบูโรด้วย บางคนก็รอการพิจารณาอนุมตินานมากเป็น 10 กว่าวัน 

อย่างไรก็ตามในกรณีที่สังเกตได้ถึงความผิดปกติ ก็อยากลองแนะนำว่าให้ลองติดต่อเจ้าหน้าที่ดู เพื่อหาทางออกร่วมกัน เพราะ LINE bk ก็นับว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 

line bk คือบริการอะไร?

ไลน์BK จัดเป็นธุรกรรมการเงินรูปแบบสินเชื่อผ่านไลน์ทีจัดตั้งร่วมกับธนาคารกสิกรไทย

ไลน์BK สมัครแล้ว ใช้เวลากี่วันรู้ผล?

บริการ line bk นั้นสามารถยื่นเอกสารต่างๆ ผ่านแอพไลน์ได้เลย โดยจะรู้ผลได้ภายใน 30 นาที

line bk คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

กลุ่มสินเชื่อไลน์BK จะคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน แต่ยอดคำนวณไม่เกิน 25% ต่อปี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: รายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อสบายเป๋าผ่อนเป็นงวดๆ มีเงินเหลือใช้
กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร NOW บัตรใบใหม่จากธนาคารกรุงศรี
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ถึง 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb easy แอพดีแอพคุณภาพใช้งานสะดวกมาก