สินเชื่อห่วงใยออมสิน

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อห่วงใยออมสินที่ธนาคารออมสินห่วงใยคุณ

สินเชื่อห่วงใยออมสิน สินเชื่อเพื่อคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

หลายคนคงคุ้นหูหรือผ่านตามาแล้วกับออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท หรือสินเชื่อห่วงใยออมสิน ที่ออกมาเพื่อให้ประชาชนได้ขอทำเรื่องกู้ผ่านแอพพลิเคชั่นออมสินอย่าง mymo ซึ่งเป็นการลงทะเบียนผ่านการจองก่อนจึงจะสามารถสมัครได้ ซึ่งธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อตัวนี้มาเพื่อสู้ภัยโควิด19ที่ตอนนี้แม้ความรุนแรงจะเริ่มลดลงแต่ก็ยังมีอัตราผู้ติดและยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มทุกวัน ดังนั้นธนาคารออมสินที่ได้รับนโยบายมาจากทางรัฐบาลโดยตรงจึงจัดทำสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 หรืออีกชื่อคือ สินเชื่อห่วงใยออมสิน ซึ่งมีรายละเอียด เงื่อนไข หรือมีอะไรเป็นพิเศษที่ทุกท่านต้องรับทราบ วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ห่วงใย จึงพร้อมให้สิ่งดีๆ

บอกเล่าวิธีการสมัคร เพราะสินเชื่อห่วงใยออมสินไม่ได้ได้ทุกคน

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับสินเชื่อห่วงใยออมสิน กันก่อน สินเชื่อตัวนี้ใครกู้ได้บ้าง คำตอบคือพนักงานรายเดือนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดอย่างโควิด-19 ซึ่งสินเชื่อประชาชนออมสิน มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ในตอนนี้ โดยสินเชื่อห่วงใยออมสิน จะมีวงเงินให้ 10,0000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจต้องทำการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยเพื่อจองสิทธิผ่านแอพพลิเคชั่น mymo เสียก่อน จากนั้นจึงเข้ามาตรวจสอบผลการจองสิทธิที่ทำการลงทะเบียน หากผ่าน ค่อยล็อกอินเข้าแอพลลิเคชั่น ตามวันเวลาที่ได้รับแจ้ง และเนื่องจากจะมีแต่ผู้ที่ได้รับสิทธิการขอสินเชื่อห่วงใยออมสินไม่ได้ได้ทุกคน ผู้ที่ผ่านการตรวจสอบเท่านั้นจึงจะมีหน้าต่างสมัครสินเชื่อขึ้นมา และสามารถสมัครสินเชื่อห่วงใยได้

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ช่องทางสมัคร รวมถึงรายละเอียดที่น่าสนใจ

เพราะสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน สามารถสมัครได้ทางแอพพลิเคชั่น mymo เท่านั้น ดังนั้นการจะสมัครนั้นต้องอัพเดท mymo เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสียก่อน จึงค่อยจองลงทะเบียนและสมัคร ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารออมสินคือ ต้องใช้ Mymo มาไม่ต่ำกว่าหนึ่งเดือนและมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ อีกทั้งยังต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำที่ไม่ใช่พนักงานราชการ เกษตรกรหรือรัฐวิสาหกิจ รวมไปถึงต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาและต้องมี E-Mail ที่ใช้งานจริงสำหรับนำส่งเอกสารต่างๆไปให้ ซึ่งสินเชื่อห่วงใยออมสิน ไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ และใช้เพียงบัตรประชาชนเท่านั้น ยังไม่รวมถึง มีการคิดดอกเบี้ยที่ต่ำ และระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน และหากผ่านการพิจารณาและทำสัญญากันแล้วยังรับเงินได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ทำสัญญารวดเร็ว กับระบบ E-Contract

หลังผ่านการพิจารณาแล้วสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน จะทำการแจ้งผลการพิจารณามาให้ภายใน 3 วัน ซึ่งหากผ่านการพิจารณาแล้ว เราต้องยืนยันการทำสัญญาเงินกู้รูปแบบ E-Contract ภายใน 7 วันเท่านั้น ซึ่งการทำสัญญาเงินกู้กับสินเชื่อห่วงใย mymo จะต้องทำการยืนยันผ่าน OTP และ Pin code หลังจากนั้นธนาคารออมสินจะส่งสัญญาเงินกู้ ( File PDF )ไปที่ E-mail ที่ทางเราให้ไว้และจัดเก็บไว้ในระบบคู่กัน จากนั้นเราจะได้รับเงินภายใน 3 วันทำการ ซึ่งถือว่ารวดเร็วและสะดวกมากๆกับสินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ระยะเวลาการผ่อนที่แน่นอน ดอกเบี้ยก็แสนถูก

สินเชื่อห่วงใยออมสินมีระยะเวลาผ่อนชำระที่แจ้งอย่างชัดเจน คือ 2 ปี โดยรวมกับระยะเวลาปลอดชำระหนี้ 6 งวดแรกเรียบร้อยแล้ว โดยเราสามารถเพิ่มระยะเวลาปลอดชำระหนี้ได้ตามได้ตามความเหมาะสม แต่รวมแล้วต้องไม่เกิน 36 เดือน ซึ่งการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน แต่หากผิดชำระหนี้จะบวกอัตราดอกเบี้ยเพิ่มร้อยละ 0.25 ต่อเดือน ซึ่งนับว่าถูกเมื่อเทียบกับการไปกู้สถาบันทางการเงิน เพราะธนาคารออมสินทำมาเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดี และบรรเทาความเดือดร้อนในปัจจุบัน โดยเราสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวปไซต์ธนาคารออมสิน หรือที่ลิงค์ https://www.gsb.or.th/online/regist-cvdm/  เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารได้เลย

สินเชื่อห่วงใยออมสิน กับช่องทางการชำระเงินที่ง่ายแสนง่าย

สินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 สามารถชำระได้ผ่านการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเท่านั้น ซึ่งนับเป็นข้อดีเพื่อป้องกันไม่ให้เราลืมและเกิดการบวกอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น แต่หากต้องการชำระล่วงหน้าหนึ่งเดือน ก็สามารถชำระได้ผ่านแอพพลิเคชั่น mymo หรือผ่านสาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ ทำให้สินเชื่อห่วงใยออมสินเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจเพราะช่วยป้องกันความผิดพลาดจากหลาย ๆ ช่องทาง อีกทั้งสินเชื่อประชาชนออมสินเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยเป็นประเภทลดต้นลดดอก จึงยิ่งทำให้หนี้เราลดได้ไวขึ้น จึงสามารถนำเงินไปใช้ได้อย่างสบายใจเลย โดยหากสนใจสินเชื่อห่วงใยออมสิน ก็สามารถสมัครได้ตั้งแต่ 24 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป จนถึง30กันยายน 2565 ได้เลย

สินเชื่อห่วงใยออมสินเป็นสินเชื่อที่ช่วยประชาชนในยุคโควิด-19 อีกชนิดนึง ที่แม้วงเงินจะน้อย แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ แถมระยะเวลาผ่อนชำระก็นานจึงเหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ไม่เพียงพอ และหากมีบัญชีเงินฝากอยู่กับธนาคารออมสินก็ทำเรื่องได้ไม่ยากเลย ซึ่งทำให้เราสามารถหมุนเวียนเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ต้องห่วงเลยว่าจะลืมชำระหรือโดนบวกดอกเบี้ยเพิ่มให้เหนื่อยใจ เพราะสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินเขาคิดค้นวิธีที่จะให้บริการได้อย่างสะดวกที่สุดออกมาแล้วนั่นเอง

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19-26% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อกสิกรพร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน
กำหนดรายได้: 50,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: citi prestige สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมได้