บัตรเครดิต shopee

กำหนดรายได้: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: 7.8-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต shopee สามารถใช้ผ่อนสินค้าในแอพได้

ถ้าชอบซื้อของกับ shopee บัตรเครดิต shopee อาจมีสิทธิประโยชน์ที่คุณต้องการในปี 2565 / 2022

 

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยช้อปปิ้งกับ shopee แต่ไม่รู้จัก บัตรเครดิต shopee มาก่อน ซึ่ง บัตรเครดิต shopee สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่าบัตรเครดิตกสิกร shopee เพราะเป็นการจับมือกันระหว่างธนาคารกสิกรกับ shopee จนเกิดเป็นบัตรกสิกร shopee ขึ้นมา ดังนั้นนอกจากจะให้สิทธิประโยชน์จากการซื้อสินค้าของ shopee แล้ว ยังมีข้อดีอีกมากมายหลายอย่าง จนบางคนอยากรู้ว่ามีเงื่อนไขและต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง ถึงจะสมัครบัตรเครดิต shopee กสิกรได้

 

เพื่อสมัครบัตรเครดิต shopee ต้องเรียนรู้เรื่องโปรบัตรเครดิต shopee 2565 ผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิว

 

สำหรับคนที่สงสัยว่า ต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงสมัครบัตรเครดิต shopee หรือบัตรเครดิต shopee กสิกรได้ คำตอบคือสำหรับบัตรหลัก ต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 80 ปี โดยรายได้ขั้นต่ำในแต่ละเดือนของผู้สมัครอยู่ที่ 15,000 บาท และต้องมีบัญชีของ shopee อยู่ก่อนแล้ว  โดยสามารถทำการสมัครบัตรเครดิต shopee แบบออนไลน์ผ่านทาง https://shopee.co.th/ หรือ https://www.kasikornbank.com/ ก็ได้ หรือจะไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารกสิกรไทย หลักฐานที่ใช้ประกอบการสมัค shopee บัตรเครดิต ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนซึ่งยังไม่หมดอายุ กรณีที่สมัครแบบถ่ายเอกสารประกอบ ก็ต้องแนบสำเนาใบขับขี่ หรือสำเนาทะเบียนบ้าน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ ชาวต่างชาติก็แนบ passport อย่างใดอย่างหนึ่ง ทำบัตรเครดิต shopee  ต้องแนบสลิปเงินเดือนที่เอกสารมีอายุไม่เกิน 3 เดือน เช่นเดียวกับหนังสือรับรองเงินเดือนที่ต้องอายุไม่เกิน 3 เดือนเช่นกัน รวมถึงเอกสารทวิ 50 ปีล่าสุด โดยที่ชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป เงื่อนไขทั้งหมดนี้ก็เป็นเช่นเดียวกันกับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก

 

ทำบัตรเครดิต shopee ต้องแนบ statement ธนาคารหรือไม่? แล้วต้องย้อนหลังไปกี่เดือน?

 

นอกจากนี้เพื่อการสมัครบัตรเครดิต shopee ก็จะต้องแนบ statement ในบัญชีย้อนหลังไป 6 เดือน (ยกเว้นว่าคุณทำบัญชีกับกสิกร) และสำเนาสลิปโบนัส ที่จะต้องมีอายุไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้าคุณมีบัญชีกับธนาคารกสิกรมานานกว่า 7 เดือนก็ไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้แต่อย่างใดเพื่อทำ shopee บัตรเครดิต

 

ในส่วนของการอนุมัติ เมื่อเอกสารหลักฐานครบถ้วน ในกรณีที่สมัครที่ธนาคารกสิกร ก็อาจจะใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น คุณก็จะได้บัตรเครดิต shopee หรือบัตรเครดิต shopee กสิกรแล้ว

 

สิทธิประโยชน์และดอกเบี้ยของบัตรเครดิต shopee ถือว่าดีไหมเมื่อมองในภาพรวม?

 

คุณจะได้ส่วนลดบัตรเครดิต shopee ไม่ว่าจะจากการเอาแต้มคะแนน k point ไปแลกกับโค้ดส่วนลด โดยที่ 3,000 คะแนนแลกส่วนลดได้ถึง 450 บาท และกรณีลูกค้าใหม่ ก็ได้รับโค้ดส่วนลดเอาไปใช้ตั้งแต่ 500 ถึง 1,000 บาท แถมใช้บัตรเครดิต shopee ในการช้อปปิ้งแต่ละครั้งอาจจะทำให้คุณได้ shopee coin หรือเงินเสมือนจริงของ shopee เอาไว้แลกซื้อสินค้าเพิ่มอีกด้วย และนอกจากนั้น สิทธิประโยชน์ยังรวมถึงการส่งฟรีจาก shopee บัตรเครดิตอีกต่างหาก

ส่วนดอกเบี้ยในการซื้อสินค้าชั้นนำ ก็เพียงแค่ 0 เปอร์เซ็นต์เป็นระยะเวลา 10 เดือน สำหรับในส่วนของวงเงิน บัตรเครดิต shopee มอบวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของผู้ถือบัตร หรือไม่เกิน 10 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินฝาก นอกจากนี้โปรบัตรเครดิต shopee 2565 อื่นๆ ก็รวมไปถึงการประกันการแพ้วัคซีนโควิด-19 อีกด้วย

 

ถือว่าโดยรวมแล้ว บัตรเครดิต shopee กสิกรเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากธนาคารกสิกร โทรสอบถามได้ที่สายด่วน 02-8888888 หรือเข้าไปดูข้อมูลที่เว๊บไซต์

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลา: นาน 24 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยผ่านแอป Mymo ได้แล้ว
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-18% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าสมัครพร้อมดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: วิธีการลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์มีขั้นตอนอย่างไร