บัตร NOW

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตร NOW บัตรใบใหม่จากธนาคารกรุงศรี

ทำอย่างไรจะมีบัตร NOW มาช็อปปิ้งออนไลน์ เรื่องควรรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิต Krungsri NOW

 

ถ้าเห็นลายที่มีสีสันสดใสบนพื้นดำ ก็คงจะเดาได้ไม่ยากว่าบัตร NOW มีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น ที่สนใจการซื้อของออนไลน์และตั้งใจบัตรเครดิต Krungsri NOW ในด้านการช็อปปิ้งต่างๆ ซึ่งหากต้องการสมัครบัตร NOW ก็ต้องเช็คคุณสมบัติของคุณก่อนว่ามีครบถ้วนหรือไม่ และอยากจะทำสมัครบัตร now กรุงศรีต้องทำยังไงบ้าง

 

คุณสมบัติสำหรับผู้ต้องการทำบัตร NOW เพื่อการช็อปแบบดิจิทอลกับธนาคารกรุงศรี ในปี 2565 หรือ 2022

 

บัตร NOW ใช้ได้ทั้งกับการช็อปปิ้งออนไลน์ และบริการออนไลน์รูปแบบต่างๆ โดยคุณสมบัติของผู้ต้องการจะสมัครไม่มีอะไรซับซ้อน แค่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ประจำแต่ละเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ก็จะสมัครบัตร NOW ได้ และถ้าอยากสมัคร ก่อนเข้าไปทำบัตร now กรุงศรีที่ธนาคารกรุงศรี ก็ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนด้านหน้าและหลัง รวมถึงสลิปเงินเดือนที่พิมพ์จากไฟล์ในคอมพิวเตอร์ และหนังสือรับรองรายได้ในเดือนล่าสุดสำหรับทำบัตร NOW  และก็จะต้องมีสำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร และรายการเข้าออกของเงินที่แสดงในส่วนของเงินเดือนด้วย ย้อนหลังไป 6 เดือนเป็นอย่างต่ำเพื่อทำบัตรเครดิต Krungsri NOW สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอยากทำบัตร NOW  ต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารในช่วง 1 ปีอย่างน้อยเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป โดยบัญชีต้องเปิดมา 1 ปี และตัวคุณก็ต้องจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด/การค้าไม่น้อยกว่า 1 ปีเช่นเดียวกัน และเมื่อเช็คว่าคุณสมบัติครบก็ไปสมัครได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา 

 

บัตร NOW หรือบัตรนาว กับประโยชน์ที่รวมถึงการเป็นบัตรเครดิต cashback

 

บัตรนาวมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ และค่าธรรมเนียมสินเชื่อมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 15 เปอร์เซ็นต์ และบัตร NOW สามารถผ่อนสินค้าและบริการ ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานสูงสุด 10 เดือน และที่พิเศษอีกอย่าง คือความเป็นบัตร cashback สามารถรับเงินคืนโดยได้เครดิตเงินคืน 5% ไม่ว่าจะจากการซื้อของออนไลน์,ช็อปปิ้งออนไลน์ หรือใช้บริการออนไลน์ใดๆ ก็ตาม แถบจะครบถ้วนในทุกไลฟ์สไตล์ของชาวดิจิทัลที่ชอบช่องทางออนไลน์

 

สิทธิพิเศษอื่นๆ ยังประกอบไปด้วย รับส่วนลดและเข้าพักฟรี 1 คืนกับที่พักต่างๆ 2,500 แห่งทั่วโลก รวมถึงรับ “กรุงศรีพอยท์” 1 แต้ม ทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท ใช้แลกสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่บัตร NOW มีให้อีกหนึ่งต่อ 

 

นี่จึงทำให้บัตรเครดิต Krungsri NOW หรือบัตร NOW ในฐานะของบัตรเครดิต cashback เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจพอสมควรสำหรับใครหลายคน และเป็นตัวเลือกของคนจำนวนหนึ่งเมื่อต้องการทำบัตรเครดิตกรุงศรี

 

หากสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW หรือบัตร NOW ต้องทำอย่างไร? 

คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร NOW ประกอบการพิจารณาว่าจะทำหรือไม่ทำได้ หากแบบออนไลน์ก็ที่เว๊บไซต์ของธนาคารกรุงศรี https://www.krungsricard.com/ หรือสายด่วนสำหรับบัตรเครดิต Krungsri NOW โทร 0 2646 3555

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: อยากทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ดูเอกสารสำคัญ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดแต่มีรายได้ประจำ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงินรับเงินกู้ง่ายๆ จ่ายดอกเบี้ยแสนถูก
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 4-36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สนใจบัตรเครดิตกรุงศรีพร้อมวิธีผ่อนนาน 36 เดือน