บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 7-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เช็คผลการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ทำไมใครๆ ถึงอยากทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ? และอะไรคือสิ่งที่จะได้จากการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ?

 

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารเก่าแก่อยู่คู่สังคมไทยมานานหลายปี และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี แต่หากคุณกำลังคิดที่จะทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น คุณจำเป็นจะต้องรู้อะไรบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมแต้มหรือสิทธิพิเศษที่ได้จากการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 

 

โดยสำหรับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีหลายประเภทด้วยกัน และแต่ละประเภทของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ให้สิทธิประโยชน์และมีรูปแบบของการใช้ที่แตกต่างกันออกไป 

 

รูู้ก่อนเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ ว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีแบบใดบ้าง? 

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มีเพื่อไว้ใช้ในการผ่อนชำระบริการและค่าสินค้าแทนเงินสด ซึ่งก็จะมีประเภทแบ่งแยกย่อยที่มีสิทธิพิเศษต่างกันออกไป แต่ละประเภทของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็แบ่งได้ตามรูปแบบการใช้งาน เช่น บัตรแพลทินัม สวัสดี ธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการเดินทางท่องเที่ยว และเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดเป็น 2 เท่าของรายได้ ธนาคารกรุงเทพได้ทำบัตรนี้โดยจับมือกับ www.sawadee.com ให้คุณมีสิทธิพิเศษซื้อตั๋วเครื่องบินได้ในราคาถูกสุดที่ 499 บาทต่อเที่ยวต่อคนผ่านสายการบินแอร์เอเชีย แถมยังเป็นส่วนลดให้กับที่พักกว่า 1.2 ล้านแห่งทั่วโลก โดยมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยถึง 45 วัน

 

หรืออย่างบัตรเครดิตวีซ่า แพลตินัม ธนาคารกรุงเทพ ที่มีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมากกว่า 2-5 เท่าของรายได้  แถมสามารถสะสมแต้มแลกเป็นไมล์เพื่อเดินทางกับบางสายการบินได้ และนอกจากนั้น ยังมีบริการประสานงานให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง และอีกตัวเลือกสำหรับสายท่องเที่ยว ก็คือบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่จับมือกับแอร์เอเชีย ให้สิทธิพิเศษต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวเดินทาง และการช็อปในต่างประเทศ 

 

หรือถ้าคุณเป็นสายสุขภาพ สนใจเรื่องป้องกันการเจ็บป่วย ก็มีบัตรเครดิตวีซ่าแพลตินัม ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ ที่จะเน้นด้านสุขภาพ มีสิทธิพิเศษส่วนลดถึง 40 เปอร์เซ็นต์ให้กับผู้สนใจในการแพทย์แผนไทยประยุกต์ที่ศิริราช และเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ทำให้คุณได้ตรวจสุขภาพฟรีปีละ 1 ครั้ง  และที่คล้ายๆ กันก็คือบัตรเครดิตแพลตินัม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่นอกจากจะให้บัตรกำนัลและส่วนลดในโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และสิทธิพิเศษอื่นๆ

 

และถ้าจะใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดละ จะสามารถทำได้หรือไม่? 

 

ผู้ต้องการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดสามารถทำได้ตามข้อกำหนดและไม่เกินวงเงินของบัตรที่คุณถือ

และหากต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้โดยติดต่อและทำเรื่องกับทางธนาคาร

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ประจำปี 2565 / 2022

 

สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องมีเงินเดือนมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป ยกเว้นแต่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตแพลตินัม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อเดือน ถึงจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทนี้ได้ แต่สำหรับบัตรประเภทอื่น หากคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ ก็จะได้รับการอนุมัติง่ายแน่นอน หลักฐานประกอบการสมัครนอกจากสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงที่มารายได้ และสำเนาใบยื่นภาษีเงินได้ประจำปี และสำเนา statement ในบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถทำได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือลงทะเบียนแบบออนไลน์ก็ได้ที่ https://www.bangkokbank.com/

ถ้าต้องการข้อมูลถึงสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1333 หรือดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.bangkokbank.com

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25 % ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 20-70 ปี
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสมัครสบายไม่ต้องมีเงินเดือน
กำหนดรายได้: รายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 48 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่ออิออน บริการบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุด
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ shopjai ให้เงินด่วนพร้อมใช้งานทันที