แอพพรอมิส

กำหนดรายได้: เงินเดือน 6000 บาท/เดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 6-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพพรอมิสเพียงมีเงินเดือน 6000 ก็อนุมัติได้

โปรโมชั่นใหม่จากแอพพรอมิส สำหรับลูกค้าใหม่รายได้ประจำ 20000 บาทขึ้นไป

แอพพรอมิสหรือพรอมิสแอพเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมานี้ แอพพรอมิสมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่โหลดแอพพรอมิสและสมัครใช้งาน แต่มีเงื่อนไขว่าต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่มีรายได้ประจำ 20000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นพิเศษที่ว่าก็คือ กระเป๋า Travel Bag สุดเท่นั่นเอง

เงื่อนไขของผู้ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวคือ นอกจากจะต้องมีเงือนเดือนขั้นต่ำ 20000 บาทขึ้นไปแล้ว ต้องไม่ยกเลิกสัญญาภายใน 30 วัน หลังผ่านอนุมัติรับวงเงิน หลังจากนั้นทางพรอมิสแอพจะจัดส่งของชิ้นนี้ให้ทางไปรษณีย์แบบลงทะเบียนภายใน 90 วันหลังผ่านอนุมัติรับวงเงิน (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1ท่าน และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้) ที่สำคัญคือระยะเวลากิจกรรมดังกล่าว เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 202231 มีนาคม 2022 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

ทำไมต้องตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัครสินเชื่อจากแอพพรอมิส

ปัจจุบันไม่ว่าจะสมัครขอสินเชื่อที่ไหน หรือดาวน์โหลดแอพสินเชื่อออนไลน์ จำเป็นอย่างยิ่งที่ธนาคารหรือแหล่งเงินกู้สินเชื่อนั้น ๆ ต้องตรวจสอบดูคุณสมบัติเงื่อนไขของผู้สมัครก่อน เพื่อที่จะให้การดำเนินการราบรื่น อีกทั้งเมื่อตรวจสอบดูแล้วพบว่าต้องมีอะไรที่ต้องเพิ่มเติมก็จะได้ช่วย ๆ กัน ซึ่งแอพพรอมิสก็มีขั้นตอนดังกล่าวด้วยเช่นกัน 

แม้ว่าเราจะเข้าระบบพรอมิสหรือสมัครแอพพรอมิส (สมัครพรอมิสออนไลน์) แล้ว แต่กระนั้นทางระบบจำเป็นต้องให้เรากรอกข้อมูลสำคัญเพื่อประเมินคุณสมบัติ ได้แก่ ช่วงอายุ รายได้ต่อเดือน และลักษณะของงานที่ทำ ทั้งนี้ก็เพื่อระบบจะได้ประเมินว่าคุณสมบัติผ่านหรือไม่นั่นเอง สำหรับใครที่ผ่านการอนุมัติ สามารถรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอ-

มิสหรือเช็คผลอนุมัติพรอมิสจาก SMS ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ส่งมา หรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่ Call Center 1751 ได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-18.00 น. (หยุดทำการวันอาทิตย์)

 

ทำไมถึงสมัครแอพพรอมิสไม่ผ่าน?

หลายท่านคงเคยเจอปัญหาสมัครสินเชื่อไม่ผ่าน ซึ่งรวมถึงแอพพรอมิสด้วยเช่นกัน สาเหตุหลัก ๆ มาจากท่านขาดคุณสมบัติหรือมีคุณสมบัติไม่ครบตามที่พรอมิสแอพกำหนด เป็นต้นว่าถึงแม้จะมีอายุและอาชีพตามคุณสมบัติที่พรอมิสกำหนด แต่รายได้ไม่ถึงขั้นต่ำ เช่นนี้ก็ทำให้ท่านสมัครพรอมิสไม่ผ่าน อย่างไรก็ตาม ในกรณีเช่นนี้ ท่านสามารถรวบรวมรายได้จากช่องทางอื่น ๆ แล้วนำบิลหรือหนังสือแสดงรายได้มาประกอบการพิจารณาพร้อมทั้งขอเจรจากับเจ้าหน้าที่ ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าทางแอพพรอมิสจะอนุมัติสินเชื่อให้ท่านได้

บางท่านก็สงสัยอยู่ว่าพรอมิสมีแอพไหม ตามจริงแล้วการใช้งานพรอมิสสินเชื่อสามารถดำเนินการผ่านเว็บไซต์ได้ และสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้ แต่ยังไม่มีแอพ นอกจากนี้เมื่อท่านได้กู้สินเชื่อพรอมิสมา ท่านสามารถจ่ายพรอ-มิสผ่านแอพธนาคารชั้นนำทั่วประเทศได้ด้วยเช่นกัน 

เข้าระบบพรอมิสยากไหม?

การจะเข้าระบบพรอมิสนั้นไม่ยุ่งยากเลย เพียงเข้าเว็บไซต์https://www.promise.co.th/login.html

เข้าระบบพรอมิส เพื่อวงเงินสูงสุดได้กี่บาท?

หลังจากสมัครและเข้าระบบพรอมิสท่านจะสามารถยื่นกู้ขอรับวงเงินได้มากสุดอยู่ที่ 300,000 บาท

เข้าระบบพรอมิสไม่ได้ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากเข้าระบบพรอมิสไม่ได้ สามารถดำเนินการร้องเรียนผ่านช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่บนเว็บไซต์ได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 7-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เช็คผลการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินคนพิการมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: union loan บริการเงินกู้ระยะสั้นวงเงิน 1 หมื่นบาท