เทอร์โบมันนี่

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครเทอร์โบมันนี่ขอกู้เงินอนุมัติทันทีผ่อนนาน 60 เดือน

สินเชื่อเทอร์โบมันนี่ 2564  

ปัจจุบันในปี 2564 (2021) บริษัทเทอร์โบมันนี่ (turbo money)มีสินเชื่อไว้บริการลูกค้าอยู่ 3 ประเภท ได้แก่สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อโฉนดที่ดิน โดยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คเอกสารแสดงรายได้และไม่ต้องใช้คนค้ำ ในส่วนของสินเชื่อรถยนต์ เทอร์โบมันนี่ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คเอกสารแสดงรายได้และไม่ต้องใช้คนค้ำ และสินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่มาพร้อมโปรโมชั่นผ่อนนาน 84 เดือน 

กล่าวได้ว่าเทอร์โบมันนี่คือบริษัทที่พร้อมบริการสินเชื่อครบวงจร ไม่ว่าใครอยากแปรเปลี่ยนสินทรัพย์ทั้งที่ดิน หรือรถนยต์เป็นเงินสด turbo money ก็พร้อมจัดการให้เสร็จสรรพ อีกทั้งยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์เทอร์โบมันนี่ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามยังมีคนเข้าใจผิดอยู่มากว่าแอพเทอร์โบมันนี่คือแอพที่อยู่บนมือถือของระบบ iOS และ android ซึ่งความจริงแล้ว turbo money ยังไม่ได้เป็นแอพที่ให้ดาวน์โหลดได้ จึงหมายความว่ายังไม่สามารถยืมเงินผ่านแอพได้

 

แค่มีรถยนต์ ก็เปลี่ยนเป็นเงินแสนได้ง่าย ๆ กับสินเชื่อเทอร์โบมันนี่

ในเมื่อข้อจำกัดหรือเงื่อนไขบางอย่างทำให้ธนาคารชั้นนำไม่สามารถอนุมัติวงเงินกู้ให้กับท่านได้ แอพยืมเงินออนไลน์จึงกลายเป็นฮีโร่ที่คอยให้การสนับสนุนและพร้อมอนุมัติวงเงินให้กับกลุ่มคนดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นแอพ iOS หรือ แอพ android ก็ตาม นอกจากนี้ เว็บไซต์สินเชื่อออนไลน์อย่างเทอร์โบมันนี่ก็พร้อมให้บริการสินเชื่อด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะสินเชื่อรถยนต์ 

ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำอีกทั้งวิกฤติไวรัสโคโรนา ทำให้เงินทุนของบางครอบครัวไม่พอใช้ ทางเลือกที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือการสมัครสินเชื่อรถยนต์เทอร์โบมันนี่ ซึ่งจากแหล่งข้อมูลเทอร์โบมันนี่ pantip (เทอร์โบมันนี่พันทิป) พบว่าวงเงินกู้สูงสุดสำหรับสินเชื่อรถยนต์คือ 4 แสนบาท อีกทั้งไม่ต้องใช้คนหรือสินทรัพย์ค้ำประกันและไม่เช็คบูโร ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน ซึ่งหากจะถามว่าสินเชื่อรถยนต์เทอร์โบมันนี่ดีไหม ก็คงต้องตอบว่าของเขาดีจริง ๆ 

 

มีมอเตอร์ไซค์ 1 คัน ก็ต่อยอดธุรกิจได้ เพราะสินเชื่อเทอร์โบมันนี่พร้อมช่วยคุณ

ขึ้นชื่อว่าระบบทุนนิยม ก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่าโลกนี้นิยมคนมีทุน อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ คือ คนที่มีทุนทรัพย์ย่อมหยิบจับอะไรได้เปรียบมากกว่าคนที่ไม่มีทรัพย์ มีหลายท่านที่มีไอเดียในการทำธุรกิจแต่ทว่าขาดเงินทุน ซึ่งเทอร์โบมันนี่มีสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินพร้อมให้บริการ 

เพียงแค่ท่านนำรถมอเตอร์ไซค์มาจำนำ ก็สามารถรับเงินกู้ไปไก้เลยสูงสุด 50000 บาท และคนที่สมัครก็สบายใจได้ เพราะ turbo money ไม่เช็คบูโร ไม่ใช้คนค้ำประกัน ซึ่งเงินจำนวนนี้สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจของท่านได้ อาจจะใช้เป็นทุนทรัพย์ในเรื่องของอุปกรณ์ต่าง ๆ ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือ ค่าบริการ เป็นต้น และหากท่านชำระเงินเทอร์โบมันนี่ตามเวลาที่กำหนด ไม่ขาดตกบกพร่อง ก็สามารถขอวงเงินเพิ่มได้อีกด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: นาน 91-180 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ quick cash กู้เงินผ่านแอพ วงเงิน 1 หมื่บาท
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19-26% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 24-60 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อกสิกรพร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: PopCash เงินนอกระบบออนไลน์ไม่ใช้สลิป