สมหวังเงินสั่งได้

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 5-12% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 72 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการสมหวังเงินสั่งได้ให้ยืมเงินผ่านนานสูงสุด 72 เดือน

สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ (สินเชื่อสมหวัง) เช่น สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบท์ สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ sme และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ ซึ่งบทความนี้จะพาท่านไปเจาะลึกกับสมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญกัน

สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญของสมหวังเงินสั่งได้ เป็นสินเชื่อสำหรับข้าราชการที่เกษียณอายุราชการ ได้รับเงินบำนาญ โดยมีจุดประสงค์ให้นำเงินทีได้จากการสมัครสินเชื่อนี้ไว้เป็นเงินทุนสำรองสำหรับใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เงินทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน หรือต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ อย่างที่รู้กันดีว่าโลกเราก็มาถึงปี 2565 หรือ 2022 แล้ว การมีรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว และมันจะดีไหม หากสินเชื่อสมหวังจะต่อยอดเงินทุนหรือธุรกิจของท่านให้งอกเงยมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์

หนึ่งในประเภทสินเชื่อสมหวังที่ได้รับความนิยมก็คือ สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือเรียกอีกอย่างว่า สมหวังเงินติดล้อ ซึ่งสมหวังเงินติดล้อนี้ คือ สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์, รถกระบะ หรือรถตู้ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ได้เลย อีกทั้งยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม อายุรถสูงสุด 25 ปี สำหรับรถที่ยังผ่อนอยู่ ติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้เช่นกัน และสำหรับใครที่สงสัยว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม หากการดำเนินการเรียบร้อยดี ก็ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมงเท่านั้นในการอนุมัติ 

วงเงินสินเชื่อสมหวังเงินติดล้อมีวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ ระยะเวลาผ่อนสินเชื่อตั้งแต่ 6-72 เดือน และยังสามารถปิดบัญชีได้ก่อนกำหนด ทั้งนี้ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ต้องมีอายุ 20-70 ปี และเป็นเจ้าของรถยนต์ (ชื่อผู้กู้กับชื่อเล่มทะเบียนต้องเป็นคนเดียวกัน) ยิ่งไปกว่านั้น คือยังสามารถสมัครรวมถึงผ่อนชำระทางช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 

ประกันโควิด 19 สมหวังเงินสั่งได้

ในปี 2022 นี้ สมหวังเงินสั่งได้ไม่ได้เพียงแค่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อสมหวังประเภทต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังมีบริการประกันโควิด 19 อีกด้วย ถึงแม้ว่าวัคซีนจะเริ่มทยอยเข้ามาในประเทศกันแล้ว แต่โควิด 19 ก็ยังไม่ได้หายไปไหน ดังนั้นการทำประกันโควิด 19 จากสมหวังเงินสั่งได้ก็ดูเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่าไม่น้อย โดยหากมีการตรวจพบว่าผู้ทำประกันมีการติดเชื้อไวรัสโคโรนา ก็รับวงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท ทั้งนี้หากท่านสนใจ ก็สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับเบี้ยประกัน เงื่อนไขการรับประกัน และข้อยกเว้นการคุ้มครองได้ที่เว็บไซต์สมหวังเงินสั่งได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสดอกเบี้ยคุ้มค่าฟรีค่าสมัคร
กำหนดรายได้: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: 7.8-16% ต่อปี
ระยะเวลา: 10 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บัตรเครดิต shopee สามารถใช้ผ่อนสินค้าในแอพได้
กำหนดรายได้: เงินเดือน 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16-23% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 60 งวด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพดอกเบี้ยต่ำสมัครง่ายผ่อนนาน 60 งวด