ยืมเงินทรูวอลเลท

กำหนดรายได้: ไม่่กำหนด (เป็นลูกค้าทรู}
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 3 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครยืมเงินทรูวอลเลทเพื่อลูกค้าทรูอนุมัติไวจ่ายดอกเบี้ยถูก

ลูกค้าทรูไวท์ ก็ยืมเงินทรูวอลเลทได้

ใครที่เป็นลูกค้าของทรู ก็คงทราบดีว่าทางทรูได้แบ่งประเภทลูกค้าตามระดับต่าง ๆ ซึ่งระดับน้อยสุดก็คือลูกค้าทรูไวท์ ทั้งนี้สิทธิพิเศษของลูกค้าทรูไวท์ก็มีทั้ง โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมงสำหรับวันเกิดของท่าน ส่วนลด 10% ที่ทรูคอฟฟี่ (เมนูโบราณ) และ ส่วนลด 5% ณ ร้านชั้นนำ อาทิ CP FreshMart, Footwork, Jelly Bunny, Lyn เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าทรูไวท์ยังเป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่สามารถใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลทผ่านแอพหาเงินได้จริงหรือสินเชื่อทรู้มันนี่ (สินเชื่อ micro credit) ได้ ไม่ว่าจะยืมเงินสดจำนวน 200 (ยืมเงินทรู้วอเลท 200), 300, (ยืมเงินทรู 300 บาท) 500 (ยืมเงินทรู 500) 2000, 3000 หรือ ยืมเงินทรู 5000 บาท ด้วยสโลแกนว่า บริการยืมก่อน คืนทีหลัง แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่ว่าลูกค้าทรูไวท์จะสามารถยืมเงินด่วนออนไลน์ได้สูงสุด 1 เท่า ของยอดบิลทรู (ไม่เกิน 10000 บาท) ผ่อนจ่ายนานสูงสุด 3 เดือน พร้อมโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก ภายใน 31 มีนาคม 2022 

สมัครยืมเงินทรูวอลเลทใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว

ปัจจุบันได้มีเครือข่ายโทรศัพท์มือถือหลายแห่งให้บริการยืมเงินทรูหรือกู้เงินแก่ลูกค้าสมาชิก ซึ่งทรูมูฟเอช ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน โดยให้บริการสินเชื่อทรู้มันนี่หรือ micro credit แก่ลูกค้าสมาชิกทรู ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการยืมเงินทรูวอลเลทก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นไม่ต้องมีบัตรเครดิตออนไลน์เลย ซึ่งถือว่าดีมาก ๆ เพราะการใช้เอกสารจำนวนมากนอกจากต้องใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลแล้วยังเสี่ยงต่อการหล่นหายของเอกสารได้อีกด้วย ดังนั้นบริการยืมเงินทรูวอลเลทจึงใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องการยืมเงินทรูวอลเลท 200 300 500 2000 หรือ 3000 บาท ท่านสามารถสมัครใช้งานง่าย ๆ เริ่มจาก ให้ท่านไปแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ทรูพร้อมบัตรประชนตัวจริงแล้วทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรู หลังจากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้นพร้อมทำการยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอปพลิเคชั่น รอผลการอนุมัติสินเชื่อทรู้มันนี่จาก SMS เพียงเท่านี้ก็สามารถเบิกเงินสดจากวงเงินสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้เรียบร้อย

บริการยืมเงินทรูวอลเลท ไม่คิดดอก (เฉพาะเดือนแรก)

สำหรับลูกค้าสมาชิกทรูที่สมัครใช้บริการยืมเงินวอลเลทก็รับโปรโมชั่น ยืมเงิน 0% สำหรับเดือนแรกไปเลย แต่มีข้อแม้ว่าต้องเบิกยืมเงินทรูวอลเลทและใช้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2022 ทั้งนี้เมื่อพ้นช่วงโปรโมชั่นแล้ว ก็ต้องกลับมาจ่ายอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี เช่นเดิม อย่างไรก็ดี ผู้ที่สามารถสมัคร micro credit ได้นั้น ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน มีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และไม่มีค่าบริการคงค้าง และ มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี (เครดิตดี) หากท่านมีคุณสมบัติตามนี้ ก็เป็นไปได้มากที่จะผ่านการอนุมัติขอสินเชื่อทรู้มันนี่หรือยืมเงินทรูวอลเลทผ่านเห็นได้ชัดเลยว่าง่ายกว่าการยืมเงินนอกระบบออนไลน์มากๆ

วิธียืมเงินทรู wallet เป็นอย่างไรบ้าง

วิธียืมเงินทรู wallet ใน 2022 ก็ไม่ยากเพียงแค่สมัครทรู wallet ขอยืมเงินในแอพสามารถดูวิธีการสมัครได้ในเว็บของเรา

ยืมเงินทรูวอลเล็ตปี 2565 ได้เงินเท่าไหร่

ต้องการยืมเงินทรูวอลเล็ตสามารถยืมเงินตั้งแต่10บาทถึง 300 บาท

อยากยืมเงินกับทรูแต่ไม่มี wallet ต้องกดอะไร

อยากยืมเงินทรู เช่น 60-100 บาท สามารถอ่านวิธีการยืมเงินกับทรูได้ที่เว็บของเรา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: สูงสุด 22% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่เกิน 36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สินเชื่อ 7-11 สมัครง่ายๆ ใกล้บ้านท่าน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: เงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน pantip มีที่ไหนบ้าง
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: สมัครแอพหาเงินไม่ต้องมีเงินเดือนประจำรับเงินฟรีๆ ทำง่ายได้จริง