ยืมเงินดีแทค

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ยแต่มีค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา: นาน 7-30 วัน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการยืมเงินดีแทคขอยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมไม่แพง

คืนเงินไม่ครบ ก็สามารถยืมเงินได้อีก บริการยืมเงินดีแทค

เครือข่าย dtac เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตอันดับต้น ๆ ของประเทศ อีกทั้งมีฐานลูกค้าที่ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้บริการต่าง ๆ ของดีแทคได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง รวมทั้งบริการยืมเงินดีแทค (ยืมตังต์ดีแทค) หรือใจดีให้ยืม dtac ด้วยเช่นกัน 

สาเหตุที่บริการยืมเงินดีแทคได้รับความสนใจก็เป็นเพราะว่าบ่อยครั้งที่เราใช้โทรศัพท์มือถือดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นอินเทอร์เน็ตจนเพลิน ทำให้เงินที่เติมหมดกะทันหัน ส่งผลให้กิจกรรมที่กำลังทำอยู่ต้องหยุดชะงักไป ดังนั้นบริการยืมเงินดีแทคหรือยืมเน็ตดีแทคนี้ จะช่วยให้กิจกรรมที่เราทำอยู่ไม่ขาดตอน อีกทั้งยังสามารถยืมได้เรื่อย ๆ แม้ว่าเงินที่เรายืมมาครั้งก่อนจะยังชำระไม่ครบก็ตาม โดย dtac จะคิดเพียงค่าธรรมเนียมเท่านั้น ซึ่งวงเงินของค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เราได้ยืมเงินดีแทคมา เช่นว่าเรายืมเงินดีแทค 100 บาท ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 6 บาทนั่นเอง

 

ขั้นตอนง่าย ๆ ยืมเงินเติมเน็ตดีแทค

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในปี 2021 นี้  dtac มีบริการมากมายไม่ว่าจะเป็น บริการใจดีช่วยค่ายา บริการใจดีต่อโปรนะ บริการใจดียืมเงินค่าโทร บริการใจดีให้โอน บริการใจดีแจกวัน บริกาดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน ฯลฯ หนึ่งในบริการที่ขึ้นชื่อของดีแทคก็คือ บริการยืมเงินดีแทค (บริการยืมเน็ตดีแทค) ซึ่งมีประโยชน์มากในกรณีฉุกเฉินที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต บางคนมีประชุมทางไลน์ด่วน บาวคนต้องติดต่องานทาง Facebook ณ เดี๋ยวนั้น ซึ่งบริการยืมเน็ตดีแทค ถือได้ว่าสามารถช่วยให้เราได้ใช้เน็ตได้อย่างทันท่วงที 

หลายคนสงสัยว่าต้องกดอะไรถึงยืมเงินดีแทคค่าเน็ตได้ ซึ่งวิธีในการยืมเน็ตดีแทคง่าย ๆ คือ ให้กดเบอร์ *111# ทั้งนี้ผู้ใช้บริการที่สามารถสมัครได้ต้องมียอดใช้งานสะสมในระบบตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปและมียอดใช้งานเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป เมื่อสมัครเสร็จแล้ว เราจะสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงสุด 6 mbps ได้ถึง 24 ชั่วโมง หรือ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับยอดเงินคงเหลือในระบบ

 

“บริการใจดีให้โอน” อีกหนึ่งบริการสุดคุ้มของดีแทค (ยืมเงินดีแทค)

บริการใจดีให้โอน เป็นอีกหนึ่งบริการของ dtac ที่ดีไม้น้อยไปกว่าบริการยืมเงินดีแทค ซึ่งบริการใจดีให้โอน เป็นบริการค่าโทรโอนให้กัน มีขั้นตอนง่าย ๆ คือกดเบอร์ *112* เบอร์มือถือผู้รับโอน 10 หลัก * จำนวนเงินที่ต้องการโอน # แล้วกดโทรออก โดยมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 3 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) อย่างไรก็ตามผู้ใช้บริการสามารถโอนได้เฉพาะมูลค่าเงินคงเหลือในระบบตั้งแต่ 20-200 บาทต่อครั้ง ซึ่งไม่สามารถโอนวันคงเหลือได้ นอกจากนี้ในปัจุบัน dtac ยังไม่มีบริการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ สาเหตุที่ต้องบอกแบบนี้ เพราะหลายคนยังสับสนและเข้าใจกันผิดอยู่เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่แน่ว่าอนาคตข้างหน้า ดีแทคอาจจะพัฒนาระบบและเปิดให้ใช้บริการดังกล่าวก็เป็นได้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ถึง 72 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: scb easy แอพดีแอพคุณภาพใช้งานสะดวกมาก
กำหนดรายได้: จาก 5000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่สูงกว่า 28%
ระยะเวลา: 1-36 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: วิธีลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ล่าสุดวันนี้ – ทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน www.gsb.or.th แบบชาว pantip แนะนำเลย
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ยแต่มีค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา: นาน 7-30 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการยืมเงินดีแทคขอยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมไม่แพง