กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กำหนดรายได้: เงินเดือน 15,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 19.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12-60 เดือน
→ ขอสมัครทันทีรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเงินเดือน 15000 สมัครง่ายได้เงินไว

รู้ก่อนได้เปรียบ กู้เงินกรุงศรีอยุธยา (สินเชื่อส่วนบุคคล)

ธนาคารถือเป็นบริษัททางการเงินชั้นนำในการปล่อยเงินกู้ เงินด่วน หรือปล่อยสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถืออันดับต้น ๆ ของประเทศ รวมถึงธนาคารกรุงศรีอยุธยาด้วยเช่นกัน สินเชื่อส่วนบุคคลเงินก้อนพร้อมให้บริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาหรือกู้เงินกรุงศรีด้วยวงเงินที่ค่อนข้างสูง ทำให้ผู้ที่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสามารถนำเงินเหล่านี้ไปต่อยอดธุรกิจได้และอาจสร้างกำไรเติบโตได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของการยืมเงินกรุงศรีอยุธยาหรือกู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทเงินก้อน คือ หากเราจ่ายไม่ครบ จ่ายช้า อาจโดนดอกเบี้ยผิดนับชำระสูงสุด 25% ต่อปี 

นอกจากนี้ ก่อนที่เราจะกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ก็ขอให้ทำความเข้าใจก่อนขอสินเชื่อว่า อัตราการผ่อนชำระคืนเงินกู้ของกรุงศรีนั้นเป็นแบบลดต้นลดออก หมายความว่าในช่วงเริ่มต้นผ่อน ดอกเบี้ยยังเยอะ ค่างวดเหลือไปหักเงินต้นน้อย พอหลังจากนั้นเงินต้นเริ่มลดดอกเบี้ยก็ลดลงตาม และช่วงท้าย ๆดอกเบี้ยเหลือน้อย ค่างวดจึงไปหักเงินต้นได้เยอะขึ้นนั่นเอง

 

ขั้นตอนการกู้เงินกรุงศรีผ่านโทรศัพท์มือถือ (สินเชื่อกรุงศรี iFIN)

ในปี 2564 นี้ การขอสินเชื่อ เงินด่วน หรือการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะง่ายขึ้น เพราะสามารถสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือได้ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ สามารถยื่นกู้ง่ายทุกที่ทุกเวลา รับผลอนุมัติไว ส่งเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถติดตามสถานะได้ตลอดเวลา วิธีการขอกู้เงินกรุงศรีอยุธยาหรือยืมเงินกรุงศรีอยุธยา iFIN ทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากกรอกแบบฟอร์มขอสินเชื่อ และอัปโหลดเอกสาร หลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดหมายลงนามเอกสาร และขั้นตอนสุดท้ายคือ ยืนยันวงเงินและรับเงินโอนเข้าบัญชี

ทั้งนี้ คุณสมบัติของผู้ขอเงินกู้ต้องมีอายุ 20-59 ปี กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของกิจการมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงาน/อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป ที่สำคัญต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน

 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งโค้ดส่วนลด 

เป็นอีกโปรโมชั่นที่มาแรงมาก ๆ สำหรับปี 2021 ของธนาคารกรุงศรี เพียงแค่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาด้วยสินเชื่อ Krungsri iFIN ก็รับเลยโค้ดส่วนลด LAZADA มูลค่าสูงสุด 1000 บาท แต่ต้องเป็น 300 ท่านแรกที่ได้รับการอนุมัติและรับเงินกู้โดยวิธีโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรีตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ภายในวันที่ 1 มกราคม 256431 มีนาคม 2564 ยิ่งไปกว่านั้นท่านสามารถรอรู้ผลกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้รวดเร็ว เพราะรู้ผลการอนุมัติภายใน 1 วัน นับจากวันที่ธนาคารได้รับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์ผ่าน KMA

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กำหนดรายได้: เงินเดือน 30,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา: นาน 12 เดือน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ต้องการกู้เงินกรุงไทยให้สมัครรับวงเงินให้ผ่อนนาน 12 เดือน!
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
ระยะเวลา: ไม่ระบุ
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: ดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน
กำหนดรายได้: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่มีดอกเบี้ยแต่มีค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา: นาน 7-30 วัน
→ รายละเอียดข้อเสนอรายละเอียดแหล่งเงินกู้: บริการยืมเงินดีแทคขอยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมไม่แพง